Cho thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu di chuyển đường bộ của mọi người, công ty xe du lịch cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ uy tín. Xe du lịch 16 chỗ phục vụ khách hàng với các nhu cầu như đi du lịch, đón tiễn sân bay, văn phòng hội nghị, đưa rước dâu….

cho-thue-xe-o-to-du-lich-16-cho-tai-ha-noi-gia-re-chat-luong-cao 3

Công ty chúng tôi tự hào là công ty hoạt động với bề dày kinh nghiệm tốt, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu của bạn và người thân một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn thuê xe du lịch có lái, công ty chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ tài xế giỏi, thân thiện và lịch thiệp.

Cung cấp đủ các loại xe từ thuê xe du lịch 4 chỗ cho đến 60 chỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa vào những dòng xe có đời xe từ những năm gần đây nhất (2013 – 2015) cũng như bảo trì và bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá thành phải chăng, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng.

cho-thue-xe-o-to-du-lich-16-cho-tai-ha-noi-gia-re-chat-luong-cao 2

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

+ Thuê xe cưới phục vụ đưa rước dâu

+ Thuê xe ô tô phục vụ công tác, đưa đón làm việc

+ Thuê xe ô tô du lịch phục vụ đón, tiễn sân bay

+ Thuê xe du lịch tự lái và có lái phục vụ đi du lịch

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội uy tín.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *