Giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái Hà Nội

Thuê xe ô tô hiện nay đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng trong mùa du lịch. Thuê xe ô tô thì có dịch vụ thuê xe ô tô tự lái và dịch vụ thuê xe ô tô có lái. Nhưng khi đi thuê xe mọi người vẫn thường để ý đến giá cả hơn những vấn đề khác. Hôm nay via.com.vn sẽ chỉ cho các bạn giá cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ tự lái ở Hà Nội.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-4-cho-tu-lai-ha-noi

 

Ưu điểm của thuê xe du lịch tự lái

  • KHi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tự lái bạn có thể chủ động về thời gian và việc bạn đi đâu, bạn làm gì, bạn làm trong bao lâu sẽ không ảnh hưởng đến người khác và không cần phụ thuộc vào người khác.
  • Bạn có thể thoải mái trên xe, trò chuyện cùng mọi người, Có những giây phút riêng tư bên gia đình và người thân mà không có bên thứ 3 là tài xế làm bạn phải e ngại hay không thể nói ra những chuyện riêng của gia đình.

gia-cho-thue-xe-o-to-4-cho-tu-lai-ha-noi2

Nhược điểm thuê xe tự lái

  • Bạn có thể gặp cảnh sát giao thông và đương nhiên khi bạn đi xe thuê sẽ không có giấy tờ gốc của xe và bạn bị mất tiền oan
  • Nếu bạn không có kinh nghiệm lái xe đường dài hay không quen đường thì cũng có thể gặp những nguy hiểm trên đường đi. Khi bạn đi du lịch mà tự lái xe đường dài đến nơi bạn có thể bị mệt mỏi và không có hứng thú chơi đùa nữa vậy thì chuyến du lịch của bạn sẽ không vui.
  • Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi người ngồi trên xe nô đùa với nhau còn bạn thì phải tập trung lái xe dẫn đến dễ cáu gắt gây mất hòa khí.

gia-cho-thue-xe-o-to-4-cho-tu-lai-ha-noi4

Giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều những công ty những doanh nghiệp cho thuê du lịch tự lái. Mỗi công ty mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có những chế độ ưu đãi cho khách hàng khác nhau và giá cả cũng không giống nhau. Và điều kiện để thuê xe ô tô tự lái cũng khác nhau.

Thông thường khi đi thuê xe ô tô tự lái các công ty cũng sẽ tính giá cho thuê theo hai cách

  • Tính giá thuê theo số km đã đi
  • Tính giá thuê theo số ngày bạn thuê

Dù tính giá theo cố km đã đi hay theo số ngày thì cũng có những điều khoản phạt khi bạn đi nhiều hơn số km hay số ngày đã kí trong hợp đồng. Và mức phạt ít hay nhiều cũng tùy từng doanh nghiệp và tùy vào thời gian mà bạn vi phạp so với hợp đồng.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-4-cho-tu-lai-ha-noiư

 

Giá tiền thuê xe của một chiếc xe tự lái cũng phụ thuộc vào chiếc xe đó còn mới hay đã cũ và chiếc xe đó thuộc thương hiệu nào nữa. Thông thường giá cho thuê xe ở Hà Nội theo Km sẽ có mức giá từ 5.000 nghìn đến 20.000 cho 1km tuỳ thuộc vào chiếc xe bạn thuê là xe nào. Còn nếu thuê theo ngày sẽ có giá từ 200.000 cho 1 ngày thuê và có thể cao hơn nếu xe thuộc thương hiệu nổi tiếng và xe mới hơn.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái của những chiếc xe có thể sẽ cao hơn nếu bạn thuê vào những ngày cuối tuần hay thuê vào dịp lễ tết. Do vậy bạn cũng nên cân nhắc trước khi thuê xe và nên chọn thuê xe ở những công ty uy tín và có nhiều xe để bạn lựa chọn. Khi thuê xe bạn cũng nên kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận xe để đảm bảo bạn thuê được một chiếc xe tốt.

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *