Giá cho thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội

Mùa hè cũng chính là mùa mà các dịch vụ du lịch, vào mùa hè các cơ quan các công ty tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát, chính vì vậy những công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng phát triển theo, do có nhiều công ty cho thuê xe nên cũng nhiều sự cạnh tranh, chính vì vậy giá cho thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội cũng có nhiều ưu đãi là các mức giá khác nhau.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-du-lich-tai-ha-nois

 

Hầu hết các công ty du lịch đều cho thuê xe với hai dịch vụ chính đó là dịch vụ cho thue xe du lịch tự lái và dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái.

Thuê xe du lịch tự lái

Dịch vụ thuê xe du lịch tự lái ở Hà Nội chính là việc bạn đến các công ty cho thuê xe thuê cho mình một chiếc xe và không có lái xe, bạn sẽ tự lái xe. Thủ tục thuê xe tự lái ở Ha Nội thì bạn phải là người có hộ khẩu tại Hà Nội có Bằng lái xe tương ứng với chiếc xe bạn thuê, sổ hộ khẩu và chứng minh thư. Khi thuê xe bạn cần đặt cọc tiền hoặc tài sản tương đương có thể là một chiếc xe máy.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-du-lich-tai-ha-noi

 

Khi thuê xe du lịch tự lái bạn có thể thoải mái và chủ động hơn trong cuộc hành trình của mình, không phải e ngại có người lạ ở trên xe, và bạn có thể đi những nới không có trong lộ trình của mình và ở lại bao lâu tùy thích theo ý của ban.

Giá cho thuê xe du lịch tự lái có thể tính theo ngày hay tính theo số km mà bạn đã đi. Giá cho thuê xe du lịch cũng phụ thuộc vào loại xe mà bạn thuê nữa. Nếu bạn thuê xe tính theo số km mà bạn đi quá số km thì cũng có thể bị phạt thêm tiền đi quá km, vậy nên bạn nhớ tính quãng đường đi của mình cho đúng và tính nhiều hơn quãng đường thật để tránh bị mất phạt thêm tiền.

Lưu ý khi thuê xe tự lái bạn cần kiểm tra kĩ bên trong và bên ngoài của chiếc xe xem xe có vấn đề gì hay hỏng hóc gì không để tránh bị phạt oan khi bạn trả xe.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-du-lich-tai-ha-noidđ

 

Thuê xe du lịch có lái.

Việc bạn thuê xe du lịch có lái xe thì đơn giản hơn khi bạn thuê xe tự lái những giá sẽ đắt hơn xe tự lái vì bạn phải trả cả tiền công lái xe nữa, thế nhưng khi thuê xe có thái bạn có thời gian nghỉ ngơi trên đường đi mà không phải lái xe căng thẳng mệt mỏi, hơn nữa việc thuê xe ô tô du lịch lái xe giúp cho bạn an toàn hơn khi di chuyển đường dài, vì những lái xe này thường là người có kinh nghiệm chạy xe đường dài rồi và bạn cũng không cần phải lo lắng khi bị công an giao thông dừng xe.

 

gia-cho-thue-xe-o-to-du-lich-tai-ha-noi2

 

Việc thuê xe có lái thường hay tính tiền theo ngày và cũng có giới hạn số km, nếu bạn đi quá km bạn sẽ chịu phạt tính thêm tiền.

Về mức giá thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội là khác nhau và còn tùy thuộc vào loại xe mà bạn thuê chính vì vậy bạn nên gọi điện trực tiếp đến doanh nghiệp để được tu vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nên thuê xe du lịch ở đâu an toàn và giá rẻ để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe ở Hà NộiTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *