Cho thuê xe ô tô du lịch 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

cho-thue-xe-35-cho

Hiện nay, nhu cầu đi lại của mọi người tăng cao, trong đó có di chuyển đường bộ, di chuyển đường không và di chuyển đường thủy. Trong di chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê xe du lịch phát triển đã góp phần đáp ứng các nhu cầu như thuê xe tham quan du lịch trong nước, thuê xe phục vụ đưa rước dâu cưới xin, thuê xe phục vụ lễ hội, hội nghị… Công ty Via.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao.

1. Tại sao nên thuê xe du lịch của Via.com.vn?

Công ty chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các loại xe 35 chỗ đời từ những năm gần đây nhất (2013 – 2015) và xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm di chuyển lâu năm trong ngành, đúng giờ đúng hẹn, lịch sự và có kỹ năng giải quyết tình huống tốt đảm bảo đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty luôn nhiệt tình và làm việc nhanh chóng, thông báo và tư vấn đầy đủ và chính xác các thông tin tới khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách hàng đặt xe nhanh gọn nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

2. Cho thuê xe ô tô du lịch 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

Công ty Via.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe khách du lịch với các loại xe từ xe ô tô 4 chỗ cho đến xe ô tô 50 chỗ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần thuê xe du lịch 16 chỗ tự lái, hay thuê xe du lịch 35 chỗ, bạn hãy liên lạc với chúng tôi sớm để được tư vấn về loại xe phù hợp cũng như mức giá thuê xe tốt nhất.

Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ để giúp các khách hàng có nhu cầu đi du lịch được tư vấn và tham khảo.

Công ty cho thuê xe du lịch Hà Nội Via.com.vn rất mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.

Leave a Reply