Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái tại Hà Nội giá rẻ uy tín

cho-thue-xe-du-lich

Hiện nay, trong các loại hình di chuyển thì di chuyển đường bộ là phương thức phổ biến nhất đối với người dân Việt Nam. Trong di chuyển đường bộ thì hai phương tiện được sử dụng nhiều nhất là xe máy và ô tô. Bạn có thể lựa chọn di chuyển xe máy tiện lợi với những quãng đường gần, nhưng với cung đường xa thì xe ô tô luôn là lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân một cách tiện lợi nhất.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-co-lai-tai-ha-noi-gia-re-uy-tin 1

Công ty Via.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái tại Hà Nội giá rẻ uy tín, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Thuê xe du lịch có lái hay còn gọi là thuê xe du lịch có tài xế sẽ giúp bạn thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển.

  • Tại sao nên thuê xe du lịch có lái của Via.com.vn?

+ Tiện lợi: dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của chúng tôi cung cấp đủ các loại xe từ cho thuê xe 4 chỗ đến xe 54 chỗ đều có tài xế, đặc biệt là các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ cũng cung cấp tài xế phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn. Thuê xe du lịch có lái sẽ giúp bạn an tâm trong việc di chuyển an toàn, có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hay giải quyết công việc trong chính thời gian di chuyển trên xe.

+ An toàn: Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng xe và thương hiệu xe, các đầu xe đều là dòng mới của những năm gần đây nhất (2014 – 2015). Bên cạnh đó, các xe 4 chỗ luôn được chúng tôi bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng.

+ Nhanh chóng và đúng hẹn: Công ty Via.com.vncung cấp dịch vụ thuê xe nhanh chóng nhất giúp bạn tiện lợi cho công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn thuê xe có lái chắc chắn sẽ đảm bảo đúng hẹn và chuẩn xác thời gian cho bạn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang cần gặp đối tác hay có những hợp đồng quan trong, thuê xe ô tô có lái của Via.com.vn là giải pháp chắc chắn và hiệu quả.

+ Mức giá thành thuê xe luôn cạnh tranh với các hãng xe khác, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái 4 chỗ hay cho thuê xe du lịch có lái 7 chỗ giá rẻ Hà Nội với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-co-lai-tai-ha-noi-gia-re-uy-tin 2
  • Cách thuê xe du lịch có lái tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Công ty Via.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế nói riêng và rất nhiều loại xe khác phục vụ nhu cầu của khác hàng như:

+ Dịch vụ thuê xe du lịch tự lái.

+ Dịch vụ thuê xe đám cưới, rước dâu.

+ Dịch vụ thuê xe phục vụ lễ hội.

+ Dịch vụ thuê xe tháng.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại xe du lịch cũng như bảng báo giá chính xác nhất về dịch vụ thuê xe du lịch có tài xế tại Hà Nội giá rẻ uy tín.

Leave a Reply