Nên thuê xe du lịch có lái ở đâu an toàn và giá rẻ

cho-thue-xe-du-lich

Mùa du lịch đến có rất nhiều công ty hay các gia đình muốn thuê xe ô tô để đi du lịch. Nhưng mọi người thường có một băn khoăn chung đó là nên thuê xe du lịch có lái ở đâu an toàn.

nen-thue-xe-du-lich-co-lai-o-dau-an-toan-va-gia-re

Hiện nay đang có rất nhiều các công ty các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều doanh nghiệp cho thuê xe như vậy khiến cho khách hàng càng lo lắng hơn khi lựa chọn công ty nào để thuê thuê xe.

Ưu điểm của thuê xe có lái

-Bạn không biết lái xe nhưng vẫn có thể đi du lịch trong nước đến những địa điểm mình muốn vì khi thuê xe đã có lái xe nhiều kinh nghiệm.

– Thay vì phải lái xe căng thẳng mệt mỏi đến nơi không có sức để vui chơi thì khi bạn thuê xe tự lái trên đường đi bạn có thể nghỉ ngơi, xem tin tức, nói chuyện cùng mọi người hay đơn giản chỉ là ngủ một giấc lấy lại sức chuẩn bị cho chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

nen-thue-xe-du-lich-co-lai-o-dau-an-toan-va-gia-re1

– Đi xe đường dài bạn cũng không cần lo lắng vì lái xe thường là những người có kinh nghiệm lái xe đường dài đảm bảo an toàn cho bạn và những người đi cùng, bạn không phải lo sẽ đi sai đường, hay lo lắng việc sẽ bị công an giao thông hỏi thăm khi không để ý những biến báo hay tín hiệu đèn trên đường.

Tiêu chí chọn công ty cho thuê xe tốt

Để tìm được công ty cho thuê xe du lịch có lái thì tiêu chí để chúng ta chọn được công ty cho thuê tốt là rất quan trọng các tiêu chí đó có thể là:

nen-thue-xe-du-lich-co-lai-o-dau-an-toan-va-gia-re2

-Kiểm tra chất lượng xe xem xe còn tốt không, xe còn mới hay xe đã sử dụng lâu.

– Chất lượng của chiếc xe nói lên giá cả. Nếu xe còn mới giá thuê có thể đắt hợn những chiếc xe đã cũ.

– Nhân viên tư vấn của công ty có nhiệt tình không, hay tỏ thái độ khó chịu. Nhân viên lái xe có bằng lái xe không. Đã có kinh nghiệm lái xe hay chưa.

– Có chương trình khuyến mại cho khách hàng không. Thủ tục thuê xe đơn giản hay phức tạp.

Ngày nay có nhiều doanh nghiệp cho thuê xe mở lên nhằm mục đích chỉ để kiếm tiền và không tôn trọng khách hàng, cũng như giá cả đắt hơn mà dịch vụ vẫn kém vậy nên bạn là khách hàng là người đi thuê xe bạn cũng nên tìm hiểu nhiều doanh nghiệp khác nhau để tham khảo giá cũng như chất lượng phục vụ.

nen-thue-xe-du-lich-co-lai-o-dau-an-toan-va-gia-re3

Bạn cũng nên chọn những công ty đã có nhiều người thuê xe và có nhiều những ý kiến nhận xét tích cực cho công ty. Hay tham khảo ý kiến của những người từng đi thuê xe du lịch xem dịch vụ của công ty mà họ thuê có tốt không. Nếu dịch vụ ở đó tốt bạn có thể thuê luôn xe ở công ty đó và không phải lo lắng về vấn đề nên thuê xe du lịch có lái ở đâu giá rẻ mỗi khi chuẩn bị đi du lịch nữa.

Leave a Reply